Customer Care: 098-260-6180

ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

Print

ประกวดการจัดทำวีดีโอโฆษณาประชาสัมพันธ์ Brand BioSkin

Brand BioSkin  :  Concept “Beauty Innovation” รางวัล รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 15,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 10,000 บาท รางวัลที่ 3 เงินสดมูลค่า 5,000 บาท * ทุกรางวัลจะได้รับใบประกาศณียบัตรจากทางบริษัท กติกา 1. ไม่จำกัดอายุ เพศ ระดับการศึกษาและจำนวนผู้ร่วมทีมของผ ...

ตัวแทนจำหน่าย-01

ร้านค้าตัวเเทนจำหน่ายสินค้า Bioskin

ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า Bioskin ได้กับทางตัวเเทนจำหน่ายของเราตามรายชื่อร้านค้าที่อยู่ข้างล่างนี้เพื่อเป็นการยืนยันว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้าของเเท้จากทางบริษัทเเน่นอน รายชื่อ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเขต กรุงเทพมหานคร 1.LASHES สาขา – The Scene @ Town in Town ชั้นG – Silo ...

20170116_170116_0007

กิจกรรมอิ่มท้อง อิ่มบุญ มอบเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้า บ้านมิตรภ ...

บริษัทเออีซี อินโนเวชั่นคอส จำกัด มุ่งมั่นให้พนักงานของบริษัทคำนึงถึง ความห่วงใย และให้ความช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสกว่าในสังคมเสมอ อีกทั้งยินดีสนับสนุนให้พนักงานของบริษัททำกิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม นอกเหนือจากธุรกิจหลักของบริษัท หรืองานประจำที่พนักงาน ...

S__37478561

Bioskin มอบเงิน 100,000 บาท ช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้

เมื่อวันอาทิตย์ที่15 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา คุณธนัช ปวรวิปุลยากร กรรมการผู้จัดการบริษัทเออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ได้บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาทเพื่อสมทบทุนในการช่วยฟื้นฟูและเยียวยาผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมในหลายจังหวัดภาคใต้ โดยมอบผ่านคณะรัฐมนตรี  ในรายการ‘ประชารัฐร่วมใจ ช่ ...

.

Bioskin มอบรางวัล iPhone 7 ให้กับตัวแทนดีเด่นที่สามารถทำยอดข ...

บริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ Bioskin มอบรางวัล iPhone 7 ให้กับตัวแทนดีเด่นที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้า เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 คุณสราวิทย์ สิริวิเศษวรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และคุณญาณิศา โยทา  ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้เข้าเยี่ยมตั ...

her-world_6567

คุชชั่น CC ได้รับรางวัล Editor Choice Awards 2016

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ได้รับรางวัล Editor Choice Awards 2016  จากนิตยสายชั้นนำ her world โดยทางผู้บริหาร CEO ภายใต้เเบรนด์ Bioskin  ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Bioskin CC Aqua Cushion เป็นคุชชั่นที่ตอบโจทย์สา ...

HD Close Up_v01_002-2

เปิดตัวสินค้าใหม่ BioSkin Close Up Perfection HD Powder Foun ...

BioSkin Close Up Perfection HD Powder Foundation คือสุดยอดแห่งแป้งผสมรองพื้น ที่มอบความงามให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบ เนื้อสัมผัสแป้งเนียนละเอียดบางเบา กลมกลืนกับผิวหน้าราวกับสีผิวธรรมชาติ ช่วยปกปิดรูขุมขนทำให้ผิวเนียนเรียบ บางเบาควบคุมความมันได้ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว เ ...

5 สิ่งที่สาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงเพื่อไม่ให้หน้าแก่เกินวัย

คำว่า หน้าเด็กจัง เป็นคำพูดที่สาว ๆ ทุกคนได้ยินก็ยิ่งรู้สึกดีและอยากได้ยินทุกครั้ง วันนี้เรา BioSkin จะมาเผยเคล็ดลับในการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย (เพิ่มเติม…)

130014

บรรยากาศกิจกรรมในการแจกเทสเตอร์ ณ ตลาดนัดจตุจักร

ในวันเสาร์ที่ 5 และในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ทาง Brand BioSkin ได้จัดกิจกรรมออกแจกเทสเตอร์ BioSkin Snailcells ครีมหอยทากสูตรพิเศษที่รวมส่วนผสมของ ครีมพิษผึ้งและมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอนิก ที่มีสรรพคุณช่วยคืนความชุ่มชื้นของผิว ช่วยลดเรือนริ้วรอย บนใบหน้าและลดรอยจุดด ...

5 วิธีง่าย ๆ ดูแลผิวสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง

ปัญหาใหญ่ปัญหาหนึ่งเหมือนกันสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งจนเกินไปทำให้แลดูไม่สวยและดูสุขภาพผิวไม่ดีไม่โดดเด้ง ในวันนี้เรา BioSkin มีวิธีในการดูแลผิวแห้งให้กลับมามีสภาพชุ่มชื้นอย่างง่ายดาย (เพิ่มเติม…)

ผิวมัน1

5 วิธีควบคุมความมันสไตล์ BioSkin

หญิงสาวอย่างเราโดยเฉพาะสาว ๆ ชาวไทยที่อยู่ในที่อากาศร้อนมักประสบปัญหาหน้ามัน และเหงื่อออกอยู่บ่อยครั้งปัญหาหน้ามันก็นำมาซึ่ง ปัญหาสิว หน้าไม่เนียน หน้ามันเยิ้มเป็นไข่ดาว ทำให้แลดูไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่นัก (เพิ่มเติม…)

bioskinpromotion

โปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน 2558 BioSkin ลดสินค้าทุกรายการ 2 ...

BioSkin  ลดราคาสินค้าทุกชนิดลง 20% สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บ bioskin หรือผ่านทาง www.facebook.com/bioskinthailand ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Workshop_Marketin_02

BioSkin เปิดอบรม Online Marketing ฟรี

BioSkin เปิดอบรม Online Marketing ฟรี ในหัวข้อเรื่อง “อบรมการตลาดออนไลน์สำหรับร้านค้าเบื้องต้น คอร์สเดียวจาก 0 จนขายสินค้าได้ทันที” สิ่งที่ท่านจะได้จากการอบรม เปิดเว็บขายของภายใน 10 นาที สอนระบบหลังบ้าน และการตกแต่งร้านค้า lnwshop.com วิธีหาเทรนด์ของตลาด (วิเคราะ ...

เทคนิกการกรีดตาในแบบต่างๆ ด้วยอายไลน์เนอร์

การกรีดตา หรือ กรีด อายไลน์เนอร์ นั้นมีผลอย่างมากในการกำหนดสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ว่าจะออกมาเป็นสาวสไตล์ ไหน ไม่ใช่ จะหวาน จะเก๋ จะเซ็กซี่ เกาหลี ญี่ปุ่นนางแบบ ก็กรีดตาแบบเดียว วันนี้เรา BioSkin จะมาให้ดูวิธีกรีดตาในการเป็นสาวในสไตล์ต่าง ๆ เริ่มต้นกันที่ สาวตากลมแบ๊ว สวยใส ...

bioskin-eyeliner

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกันยายน BioSkin ลดราคา อายไลนเนอร์เห ...

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกันยายน BioSkin ลดราคา อายไลนเนอร์เหลือเพียง 99 บาท จากปกติ 229 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Fanpage Facebook https://www.facebook.com/bioskinthailand และหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ http://www.bioskincosmetics.com/ ...

อาหารคลีน

การกินคลีนนั้นกินอย่างไรและดีอย่างไรจะช่วยให้เราผอมหรือไม่ต้ ...

สำหรับอาหารคลีนนั้น เป็นเทรนด์การกินอาหารอย่างหนึ่งที่กำลังนิยมกันอย่างมากในสมัยนี้เพราะว่าเทรนด์ของคนยุคใหม่ต้องใส่ใจกับสุขภาพร่างกายของตัวเองและการกินอาหารคลีน นั้นก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ (เพิ่มเติม…)

BioSkin

เคล็ดลับทำผิวหน้าเด้ง ง่าย ๆ ไม่มากมายหลายขั้นตอน

หน้าเด้งหน้าใส  วิธีผิวหน้าสุขภาพดี เป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนก็อยากจะเป็นกันทุกคนแต่หลายคนอาจจะยังเฝ้าหาวิธีทำให้หน้าเด้งกันอยู่ในวันนี้เรา BioSkin จะมาแนะนำการทำหน้าเด้งง่าย ๆ มาให้ทำกัน (เพิ่มเติม…)

ยาบล็อกไขมัน

BioSkin Drop Drop สุดยอดนวัตกรรมของ ยาบล็อกไขมันและดักจับไขม ...

ผลิตภัณฑ์ ยาบล็อกไขมัน เดียวที่ช่วยให้ ผู้ทานนั้น ทั้งขาวและผอมไปด้วย โดย BioSkin Drop Drop นั้นถือเป็นอาหารเสริมที่ช่วยทั้งการดักจับไขมัน และช่วยทั้งให้ผิวเราขาวใสขึ้นอีกด้วย (เพิ่มเติม…)

BIOSKIN_SNAIL CELLS

BioSkin ออกบูธแจก Tester ครีมหอยทาก BioSkin Snailcells

ในวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 5-6 กันยายน 2558 นี้ BioSkin ออกบูธแจกสินค้า Tester ครีมหอยทาก BioSkin Snailcells ที่ตลาดนัดจตุจักร เวลา 11:00-12:00 สำหรับท่านที่ได้รับ Tester ของเราสามารถนำมา Selfie Tester ของเราแล้วมาโพสต์ ที่ลิงก์นี้  คลิก (เพิ่มเติม…)